Báo giá cổng xếp điện inox đầy đủ chi tiết cho người mua mới nhất

Để có báo giá cổng xếp điện inox chi tiết đầy đủ, các bạn tham khảo ngay thông tin bài viết sau để biết thêm chi tiết. Địa chỉ cung cấp giá thành tốt nhất.

Trước khi mua thi mua bất kỳ sản phẩm nào, người tiêu dùng cũng mong muốn biết mức giá thành trước khi mua. Để có được báo giá cổng xếp điện inox cụ thể, và đầy đủ hãy cùng tham khảo thông tin bài viết sau đây. Đồng thời cung cấp thông tin địa chỉ đáng tin cậy để người mua có thể yên tâm liên hệ khi cần thiết.

Các loại cổng xếp trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có giá cổng xếp inox có thể có nhiều sai lệch khác nhau. Trong đó được biết hiện có hai loại cổng xếp inox thường gặp đó chính là:

báo giá cổng xếp điện inox

Phân theo nguyên liệu inox tạo ra cổng xếp

+  Cổng xếp inox 201

+ Cổng xếp inox 304

Phân theo đặc điểm của sản phẩm

+  Cổng xếp inox kéo tay

+ Cổng xếp inox tự động ( sử dụng motor)

Báo giá cổng xếp điện inox

– Giá cửa cổng xếp tự động inox 201 có mức giá khoảng từ 1.800.000 đ/1 mét tới – 2.800.000đ/1 mét

– Giá cổng xếp chạy điện inox 304 có mức giá khoảng từ  3.000.000 đ/1 mét tới – 3.800.000 đ/1 mét.

Ngoài ra nếu khách hàng lựa chọn mẫu mã cửa cổng xếp không đảm bảo thì cũng sẽ có mức giá khác biệt riêng. Cùng với đó tùy thuộc vào tính năng của thiết bị được tích hợp sẽ có những khoảng thay đổi riêng.

Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá cổng xếp điện inox

Giá cổng xếp inox có thể chịu nhiều tác động của nhiều yếu tố khác nhau, điển hình như:

báo giá cổng xếp điện inox 1

Chất liệu của cổng xếp

Nếu bạn lựa chọn loại cổng xếp điện với chất liệu inox 304 sẽ có mức giá thành cao hơn chất liệu inox 201. Do chất liệu inox 304 sở hữu vẻ đẹp chất lượng hơn, sáng bóng cao, và hạn chế được mức độ ăn mòn tốt hơn. Vì vậy mà mức giá thành của thiết bị sở hữu chất liệu inox tốt cũng sẽ cao hơn so với bình thường.

Tính năng tiện ích của cổng xếp

Với một chiếc cổng xếp có tích hợp nhiều tính năng, thì sẽ có mức giá thành cao hơn bình thường. Đặc biệt thường thì báo giá cổng xếp điện inox sẽ cao hơn so với báo giá cổng xếp kéo tay. 

Hãng sản xuất cổng xếp

Với mỗi nhà sản xuất sẽ đảm bảo chất lượng đặc thù sản phẩm hơn, vì vậy mà mức giá thành của sản phẩm có sự chênh lệch. Đồng thời sản phẩm chính hãng sẽ có mức giá cao hơn, so với các cổng xếp điện inox không có tên tuổi. 

Địa chỉ cung cấp cổng xếp

báo giá cổng xếp điện inox 2

Một trong những yếu tố quyết định cửa cổng xếp inox giá bao nhiêu đó chính là nơi bạn lựa chọn mua sản phẩm. Với mỗi người bán có thể cung cấp mức giá nhất định, cùng kê khai cụ thể chính sách bảo hành hỗ trợ sử dụng rõ rệt. Nếu bạn muốn có báo giá cổng xếp điện inox tốt, và sản phẩm đảm bảo chất lượng thời gian bảo hành dài, nên liên hệ tới http://congbietthumienbac.com/ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Cổng Biệt Thự nơi báo giá chi tiết cổng xếp điện inox cho khách hàng

Với một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các loại cổng xếp, cổng trượt hiện đại, các dòng sản phẩm chính hãng mới nhất. Đây chính là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua hàng. Với sản phẩm sở hữu vẻ đẹp cân đối hài hòa, chất liệu inox tốt nhất, độ bền cao. Bên cạnh đó khi mua sản phẩm còn có thời gian khá dài. Nên người tiêu dùng có thể thoải mái yên tâm liên hệ để tìm hiểu mức giá thành cung cấp.

Tin tức khác