Điểm danh 3 kiểu mẫu cổng tự động đẹp 2020

Tìm hiểu các mẫu cổng tự động đẹp 2020 sẽ hỗ trợ mang đến giải pháp không gian toàn diện cho bạn. Kiểu thiết kế hiện đại, sử dụng tiện lợi, đảm bảo tuổi thọ cao. 

Các kiểu mẫu cổng tự động đẹp 2020 được ưa chuộng

Những năm gần đây, xu hướng nội thất hiện đại áp dụng công nghệ tự động được ưa sử dụng ngày càng nhiều. Tích hợp trong thiết kế hệ thống cửa, hệ thống các thiết bị gia đình, công nghệ tự động tiện ích.

Cửa tự động tay tròn

Cửa tự động tay tròn đẹp 2020 với thiết kế đặc biệt, tay cánh cửa tròn liên kết trực tiếp với cửa. Thiết kế cửa lắp đặt nhanh, mô hình tự động đơn giản để sử dụng. 

Đây là kiểu mẫu cổng tự động đẹp 2020 được sử dụng tương đối nhiều với mặt cửa rộng. Phong cách cửa đơn giản, thường chất liệu cửa là các vật liệu nhẹ, trọng lượng cơ bản, do tay tròn đỡ có khả năng chịu lực tương đối giới hạn. 

Cổng tự động tay tròn

Cổng tự động tay tròn

Cửa tự động âm sàn

Kiểu mẫu thiết kế cửa tự động 2020 được nhắc đến nhiều nhất về độ tiện ích và hiệu quả thẩm mỹ. 

Động cơ tự động được thiết kế chôn ấm dưới sàn. Điều này giúp mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Người dùng có thể chọn mẫu cửa đa dạng mà không gặp các vấn đề về thiết bị tự động hạn chế. Toàn bộ hệ thống điều khiển tự động đặt âm sàn nên cho lực kéo tương đối mạnh.

Cửa trượt đơn giản

Cửa trượt cũng là một mẫu cửa tự động hiện đại được sử dụng nhiều năm 2020. Đặc điểm nổi bật nhất của thiết kế này là tính đơn giản. Tự động trong thanh trượt giúp tiết kiệm diện tích thiết kế hơn cửa âm sàn hay cửa tay tròn. Tuy nhiên, về hiệu quả thẩm mỹ, kiểu mẫu cửa trượt này chỉ phù hợp với một số không gian đơn giản, thiết kế hiện đại, tối giản. 

Cổng tự động dáng trượt

Cổng tự động dáng trượt

3 mẫu cửa tự động làm mưa làm gió 2020

Tổng kết 3 mẫu cửa tự động đẹp nhất 2020 được nhiều nhà thiết kế đánh giá cao dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết kế và vận hành của cơ chế cửa này. 

Cửa tự động âm sàn họa tiết cổ điển

Kiểu thiết kế họa tiết cổ điển với chất liệu sắt mạ là giải pháp cửa cho không gian cổ điển hay kiểu nhà phong cách Âu. Kiểu mẫu cửa tự động âm sàn được áp dụng cho các mẫu cửa này mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Với khả năng chịu lực tốt, cửa mẫu thiết kế họa tiết được nâng đỡ chắc chắn. 

Mẫu thiết kế cửa đa dạng tạo nên phong cách riêng và độc đáo, thu hút.

Cửa tự động âm sàn khoan CNC

Bên cạnh các mẫu thiết kế họa tiết được sản xuất sẵn, mô hình cửa CNC ngày càng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế và thẩm mỹ. Cửa CNC giúp duy trì hiệu quả bảo vệ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

Kiểu thiết kế này cũng được đi cùng mô hình tự động âm sàn. 

Cổng thiết kế tự động âm sàn

Cổng thiết kế tự động âm sàn

Cửa đồng tiền

Kiểu thiết kế cửa đồng tiền được lắp đặt cơ chế tự động tay tròn hoặc âm sàn, cửa trượt đều được. Do mẫu thiết kế cửa đồng tiền có họa tiết tách đôi độc đáo. Đặc biệt, mẫu cổng tự động đẹp 2020 này còn mang đến màu sắc sang trọng, tự nhiên.

Trên đây là 3 mẫu cổng tự động đẹp 2020 được áp dụng tại nhiều không gian hiện nay. Mong rằng, với 3 lựa chọn này, bạn sẽ có giải pháp thiết kế cửa hoàn hảo nhất cho không gian của mình.  Đến với Cổng biệt thự Miền Bắc để có thêm sự lựa chọn.

Tin tức khác