Mẫu cổng biệt thự nhà vườn đẹp sang trọng đẳng cấp

Bạn muốn tìm hiểu mẫu cổng biệt thự nhà vườn đẹp sang trọng, đẳng cấp, đừng bỏ qua những tư vấn lựa chọn dưới đây. Phong cách thiết kế mới lạ, tiết kiệm chi phí. 

Nguyên tắc thiết kế cổng biệt thự sân vườn cơ bản

Với không gian rộng, việc thiết kế cổng cân xứng là vô cùng quan trọng. Điều này đặc biệt mang đến giải pháp toàn diện trong cân đối hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên, để đảm bảo được thiết kế hoàn thiện tối ưu, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc cơ bản sau:

Cổng mẫu cho biệt thự nhà vườn

Cổng mẫu cho biệt thự nhà vườn

Kích thước cổng cân đối

Chọn mẫu cổng biệt thự sân vườn phải cân đối với khoảng sân. Kiểu thiết kế sân vườn rộng nên thiết kế cổng mở rộng. Có thể chia thành 2-3 cành mở. Tuy nhiên, phải đảm bảo được độ thoáng và tạo cảm giác mặt tiền cân đối với không gian bên trong. 

Nhiều chủ biệt thự không đảm bảo được nguyên tắc này, chọn các mẫu cửa cơ bản, không gian thiết kế mất cân đối. 

Chọn mẫu thiết kế theo phong cách cụ thể

Xác định phong cách họa tiết cụ thể trước khi lựa chọn giải pháp thiết kế. Với sân vườn rộng kiểu cổng họa tiết hoa văn hay chữ thư pháp sẽ được lựa chọn nhiều hơn. Đa phần các thiết kế biệt thự hiện nay đều nghiêng về chọn các thiết kế mạ màu đồng sang trọng. Có thể chọn các kiểu mẫu cửa thiết kế CNC đang được ưa chuộng. Tuy nhiên, giải pháp hoàn hảo nhất là chọn thiết kế cửa đồng bộ với phong cách không gian sân vườn và ngôi biệt thự của bạn. 

Chọn mẫu cổng biệt thự nhà vườn tự động âm sàn

Đây là nguyên tắc áp dụng bắt buộc. Với một tấm thiết kế cửa rộng, việc sử dụng một cơ chế mở tự động là vô cùng cần thiết. Với không gian cửa rộng, cửa lại nặng, sức người khó lòng mà mở được. 

Thêm nữa, trọng lượng cử có thể gây các vấn đề về xệ cửa, khó giải quyết. Đây là những vấn đề cơ bản nhất mà bạn nên chú ý khi lắp đặt cửa. Với hệ thống cửa tự động âm sàn cho biệt thự sẽ không gặp các vấn đề xệ hay cửa bị chạm 

Mẫu cổng biệt thự sân vườn lớn hiện nay đa phần đều được thiết kế tự động. 

Cổng biệt thự nhà vườn tự động

Cổng biệt thự nhà vườn tự động

Kiểu mẫu cổng biệt thự sân vườn thu hút, tiết kiệm chi phí

Với các mẫu thiết kế biệt thự sân vườn được chú ý nhất 2020 là các mẫu thiết kế:

  • Sân vườn biệt thự cổng sắt CNC: kiểu cổng khắc cơ bản cho màu sắc và họa tiết tự  nhiên đơn giản. Tuy nhiên kích thước lớn, tương đối nặng và độ an toàn không đảm bảo. 
  • Cổng tự động âm sàn thiết kế hoa văn: đây chính là mẫu cổng biệt thự nhà vườn 2020 đẹp nhất hiện nay. Với cơ chế hoạt động tự động, vận hành ổn định. Cổng đảm bảo được tối ưu hiệu quả xây dựng và thiết kế cho không gian của bạn.

Hỗ trợ thiết kế hệ thống cổng biệt thự sân vườn đẹp

Hỗ trợ thiết kế hệ thống cổng biệt thự sân vườn đẹp

Trên đây là những thông tin cơ bản và giới thiệu kiểu mẫu cổng biệt thự nhà vườn đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng, với những thông tin này, bạn sẽ có lựa chọn mẫu cổng hoàn hảo nhất cho không gian biệt thự của mình với mức chi phí đầu tư thiết kế hấp dẫn. 

Tin tức khác