Barie tự động

Barie tự động là thiết bị hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các địa điểm công cộng hay các đơn vị kinh doanh hiện nay.

Sự xuất hiện của Barie tự động đang ngày càng trở nên phổ biến. Nó được xem là một giải pháp hoàn hảo cho việc kiểm soát an ninh trở nên tiện lợi và có hiệu quả hơn. Để biết được thiết bị này là gì và vì sao nó lại “hot” đến vậy, dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm này.

Barie tự động là gì?

Barie tự động có thể hiểu đơn giản là một thiết bị được sử dụng để phân luồng giao thông, kiểm soát an ninh tại khu vực có đông người và phương tiện qua lại. Nó còn được gọi với tên khác là cổng chắn tự động hay thanh chắn tự động. Sự hiện diện của thiết bị này sẽ giúp ngăn cản sự di chuyển của những phương tiện bị cấm.

Hoạt động của thiết bị này được sử dụng động cơ điện cùng hệ thống các lò xo để điều khiển và vận hành việc lên xuống của thanh chắn một cách tự động. Đây là sự thay thế hoàn hảo và tiện lợi cho các thanh chắn thô sơ thông thường.

Barie tự động-1

Barie có mấy loại?

Theo đánh giá chung trên thị trường, nếu dựa vào đặc điểm cấu tạo của bộ phận thanh chắn thì Barie sẽ có 3 loại cơ bản. Bao gồm:

  • Barie rào chắn
  • Barie cần thẳng
  • Barie cần gấp khúc

Trong 3 loại trên thì ở thị trường Việt Nam, dòng Barie cần thẳng được sử dụng phổ biến nhất. Nó chiếm đến 80% và ứng dụng hầu hết trên nhiều vị trí, lĩnh vực khác nhau. Trong khi đó, những khu vực có sự hạn chế về diện tích như: hầm gửi xe hay trạm thu phí thì Barie loại gấp khúc sẽ được ưu ái hơn. Đối với Barie rào chắn hoạt động tự động thường được dùng nhiều trong các khu vực yêu cầu tính kiểm soát cao và đảm bảo an ninh chặt chẽ. Ví như: các khu quân đội, các đặc khu kinh tế…

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Hoạt động của Barie có nguyên lý khá đơn giản. Thiết bị này sử dụng điện lưới 220V và tần số 50 Hz. Người dùng chỉ cần nhấn nút trên bản điều khiển là tín hiệu sẽ được truyền tải và Barie có thể hoạt động theo yêu cầu. Bởi trước đó, khi lắp đặt, thiết bị đã được kết nối sẵn với một main điều khiển. Theo đó, khi có phương tiện đi tới, hệ thống cảm biến thông minh của thiết bị sẽ truyền tín hiệu để xác định phương tiện có bị cấm lưu thông hay không. Nếu không, thiết bị sẽ tự động nâng lên. Khi xe qua, cảm biến sẽ cung cấp thông tin để tủ điều khiển tự động hạ thanh chắn xuống.

Trong trường hợp mất điện thì Barie tự động vẫn có thể hoạt động bằng cách sử dụng nắm vặn ở trong tủ chứa thiết bị. Công việc này cũng không mất công sức bởi nó đã được tích hợp thêm bộ trợ lực.

Hiện nay, hoạt động của thiết bị này thường được kết nối với nhiều thiết bị thông minh khác như: máy tính, máy đọc vân tay, đầu đọc thẻ…Điều này mang đến hiệu quả kiểm soát tốt hơn rất nhiều.

Barie tự động

Ưu điểm của sản phẩm

  • Hoạt động của Barie rất êm ái, không gây tiếng động ồn ào.
  • Thiết bị sử dụng nguồn điện 220V nên lắp đặt tiện lợi, ít bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.
  • Barie không tiêu tốn nhiều điện năng kể cả khi hoạt động liên tục 24/7.
  • Có độ bền cao, dễ bảo trì, bảo dưỡng khi có sự cố.
  • Dễ dàng di chuyển đến vị trí cần lắp đặt mà không tốn nhiều công sức.

3 lợi ích thiết thực khi lắp đặt Barie

Có nhiều lý do khiến Barie tự động ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt là những lợi ích thiết thực dưới đây là điều không thể không nhắc đến về hiệu quả mà thiết bị hiện đại này có thể mang lại.

Hỗ trợ kiểm soát phương tiện giao thông hiệu quả

Đối với những khu vực cần có sự bảo vệ đặc biệt thì barie là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Nó giúp kiểm soát hoạt động của các phương tiện giao thông một cách hiệu quả. Đồng thời, thiết bị cũng giúp phân luồng và thắt chặt an ninh tốt hơn. Vì thế, trong các bệnh viện, trụ sở cơ quan, trường học hiện rất ưa chuộng dòng sản phẩm này.

Hạn chế tình trạng tắc nghẽn giao thông

Ứng dụng của Barie giúp các phương tiện giao thông di chuyển một cách trật tự, có kỷ luật. Không có tình trạng chen lấn, ùn tắc mà các phương tiện sẽ phải xếp hàng và lần lượt di chuyển qua barie.

Thể hiện được sự chuyên nghiệp và tính văn minh

Không chỉ hỗ trợ quản lý, kiểm soát phương tiện hiệu quả mà sự xuất hiện của thiết bị hiện đại này còn thể hiện được tác phong làm việc chuyên nghiệp của tổ chức, đơn vị. Nó góp phần xây dựng nên hình ảnh văn minh, trật tự trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Để đảm bảo chọn được mẫu Barie tự động phù hợp với nhu cầu của mình và có chất lượng tốt, khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline:  098.789.3186. Cổng Biệt Thự Miền Bắc cam kết mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất với giá thành ưu đãi và một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín số 1 thị trường.