Motor cổng lùa key Italy, model sun 4024Vdc

Công ty Hoàng Gia hiện cung cấp motor cổng lùa Key Italy, model sun 4024Vdc. Tải trọng 400kg/cánh, hỗ trợ điều khiển từ xa tiện lợi.

Đối với những gia đình hiện đại, việc tối ưu hóa đóng mở cổng là điều hiển nhiên. Vì vậy, mô tơ cổng tự động ra đời, nhằm đáp ứng mong muốn đó của gia chủ. Nhưng liệu bạn đã biết cách chọn lựa thiết bị phù hợp.

Thông số kỹ thuật motor cổng lùa Key Italy, model sun 4024Vdc

Motor Key Italy, model sun 4024Vdc dành cho cổng lùa

Motor Key Italy, model sun 4024Vdc dành cho cổng lùa

Motor model sun 4024Vdc với cơ cấu chuyển động thanh răng, hỗ trợ điều khiển từ xa.

Tải trọng cánh cổng tối đa: 400 kg/ cánh

Chiều dài cổng: 7m

Kích thước tổng thể (mm): L=330; D=210; H=300

Mô tơ cổng lùa Key model sun 4024Vdc là gì

Mô tơ cổng lùa model sun 4024Vdc Key Italy là thiết bị tự động, giữ nhiệm vụ đóng, mở cổng, mà không cần sức người tác động, rất cần thiết nhất là với trọng lượng cửa nặng. Sử dụng mô tơ giảm thiểu sức lực, mà còn tăng cường an ninh, an toàn cho gia chủ.

Nguyên lý hoạt động của motor cũng không quá phức tạp. Bộ phận quan trọng nhất đó chính là một bánh nhông kết nối với ray. Khi bánh răng quay sẽ giúp cổng đi chuyển đóng mở. 

Để quá trình này diễn ra trơn tru, êm ái, phải đảm bảo kích thước chúng vừa khít nhau. Khi nhấn nút, bạn sẽ đứng cách xa đường ray một khoảng an toàn. Cổng lùa sẽ nhẹ nhàng trượt trên đường ray. Với cổng cửa cũ, bạn có thể nâng cấp lên cổng tự động, chỉ cần lắp thêm motor. 

Các dòng sản phẩm motor cổng lùa Key Italy, model sun 4024Vdc 

Motor cổng trượt Key Sun đa chức năng, hỗ trợ đóng mở cánh cổng có tải trọng từ 400-1100-1200kg. 

Bên cạnh đó là 2 loại tùy chọn, một là motor sử dụng điện một chiều 24Vdc. Phù hợp với hiệu suất đóng mở cổng tại công trình dân dụng, trọng lượng từ 400-1100kg trở xuống. 

Loại thứ hai sử dụng trong mạng điện dân dụng 230Vac, dành cho nhu cầu đóng mở cổng 1200kg. Tùy vào nhu cầu thực tế, để bạn cân nhắc sản phẩm tối ưu, tránh gây lãng phí không cần thiết.

Lưu ý trong quá trình sử dụng mô tơ cổng lùa model sun 4024Vdc Key Italy

Vị trí lắp đặt mô tô 4024Vdc Key sun Italy khô thoáng

Vị trí lắp đặt mô tô 4024Vdc Key sun Italy khô thoáng

mô tơ cổng lùa Key sun Italy 4024Vdc có tốt đến đâu, bạn cũng cần sử dụng đúng cách, để duy trì tuổi thọ lâu dài. Dưới đây là một số lưu ý:

– Thường xuyên vệ sinh chân, cổng, loại bỏ vật cản, rác quấn vào bánh xe. Vì chúng là nguyên nhân chủ yếu làm tăng độ ma sát, sức ì của cổng.

– Không nên đóng mở nhiều lần, liên tục trên 10 lần

– Nhấn nút dứt khoát, không nhấn đi nhấn lại nhiều lần.

– Đợi 3s sau khi cổng đóng mới nhấn nút mở

– Khi motor bị có âm thanh lạ, tốt nhất bạn không nên cho cổng hoạt động, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp để tiến hành kiểm tra, sửa chữa kịp thời, không tự ý thực hiện.

Công dụng của mô tơ cổng lùa Key Italy model sun 4024Vdc 

Mô tơ cổng lùa sẽ làm thay công việc đóng, mở cổng thủ công. Tất cả chỉ bằng thao tác nhấn nút, remote, hoặc bộ điều khiển. Điều này giúp cho việc đóng mở diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời, việc ứng dụng công nghệ hiện đại, còn cho thấy sự chuyên nghiệp, nâng tầm đẳng cấp của gia chủ.

Với lợi ích vượt trội này, Hoàng Gia khuyến khích bạn nên sắm cho căn nhà, công ty của mình chiếc mô tơ thông minh này. Hơn thế nữa, quý khách hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại công ty Hoàng Gia bởi chúng tôi là đại lý phân phối các loại mô tơ cổng lùa tự động nhập khẩu, chính hãng.

Mô tơ cổng lùa sang trọng, tinh tế

Mô tơ cổng lùa sang trọng, tinh tế

Mua mô tơ Key Italy model sun 4024Vdc giá tốt tại công ty Hoàng Gia

Hiện tại, công ty cung cấp các loại mô tơ với thương hiệu Key uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Các sản phẩm đều phải đạt chất lượng an toàn, đầy đủ CO, CQ, giấy tờ rõ ràng nếu bạn muốn xem

Khi mua hàng, quý khách sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ lắp đặt thiết bị chu đáo cho tới khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Ngoài ra, việc gặp vấn đề sau quá trình dùng, đơn vị sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để.

Quý khách cần tư vấn đặt mua motor cổng lùa Key Italy, model sun 4024Vdc, đừng ngần ngại cho chúng tôi biết yêu cầu.