Thông tin về làm cửa cổng xếp inox – XEM NGAY

Một trong những nhu cầu đời sống hiện đại của con người đó chính là làm cửa cổng xếp inox. Vậy bạn đã biết thông tin về dịch vụ này chưa? 

Trên thị trường hiện nay, các dịch vụ ngày một đa dạng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Một trong số đó chính là làm cửa cổng xếp inox. Chúng ta cùng tìm hiểu về loại hình công việc ngay dưới đây. 

Đặc điểm cổng xếp inox

Cổng xếp inox là loại cổng được làm từ chất liệu inox và là một cửa thực hiện theo cơ chế tự động. Cổng được lắp đặt tại các công ty lớn, trường học., bệnh viện, các cơ quan hay nhà xưởng.

làm cửa cổng xếp inox

Cổng được thiết kế gọn nhẹ và chắc chắn. Theo đánh giá của người dùng thì đối với những vật liệu kim loại phải tiếp xúc với môi trường ngoiaf trờ rất dễ dàng bị oxi hóa nhưng đối với cổng inox thì không.

Cổng đều có màn hình cảm ứng từ giúp nhận biết biển số xe nên giảm nhẹ được sức người. Nếu như bình thường cần nhiều lao động để thay nhau mở cổng nhưng nhờ có sự xuất hiện của cổng xếp inox nên mọi thứ đã được đơn giản hóa.

Chất liệu chủ yếu của làm cửa cổng xếp inox

Để làm cửa cổng xếp inox thì ngay cái tên đã thể hiện được chất liệu chính của cửa đó chính là inox. Tuy nhiên hiện nay có hai loại chất liệu được nhiều người lựa chọn nhất là:Inox 201 và inox 304.

Đây là 2 loại inox có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa nhất. Khả năng chịu nhiệt của hai loại này được đánh giá cao hơn những loại khác đến 10 lần. 

làm cửa cổng xếp inox 1

Xét về tính thẩm mỹ thì đây cũng là một loại cổng được xếp vào mức trung bình vì cổng khi giãn ra xuất hiện những thanh chéo nhau trông rất bắt mắt. Tuy nhiên mọi người lại cho rằng inox 304 bền hơn 201.

Làm cổng xếp inox ở đâu để nhận được chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty nhận làm cửa cổng xếp inox giá rẻ. Tuy nhiên với những mức giá hấp dẫn như vậy thì nhất định có có “hàng tàu giá rẻ” thôi.

Đã mất công và tiền của ra để làm cửa cổng xếp inox thì nhất định phải chọn những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Đến với chúng tôi – TNHH đầu tư dịch vụ và thương mại Hoàng Gia.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại nguyên vật liệu từ nước ngoài, những nước có tiếng về nguyên vật liệu chất lượng và chắc chắn. Tất cả đều có giấy tờ chứng nhận rõ ràng.

làm cửa cổng xếp inox 2

Về chất lượng thi công thì nhất định sẽ đem đến sự hoàn hảo nhất cho chiếc cổng của bạn. Thời gian thi công nhanh chóng và có bảo hành cho khách hàng.

Giá luôn để ở mức cạnh tranh nhất. Giá cả sẽ được chúng tôi báo đến khách hàng khi tiến hành khảo sát địa điểm cần lắp và nghe ý kiến của khách hàng cần. Hiện nay tại công ty đã có bảng giá cụ thể cho từng loại và kích thước.

Thông tin về làm cổng xếp inox đã được http://congbietthumienbac.com/ cung cấp đến bạn đọc trên đây. Khi sở hữu những chiếc cổng này bạn sẽ không mất nhiều công sức mà vẫn quản lý được khâu ra vào của công ty bạn.

Tin tức khác