Báo giá mô tơ cổng lùa đầy đủ và chi tiết nhất

Giá mô tơ cổng lùa – Các thiết bị cửa tự động thông minh ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, chúng có rất nhiều mẫu mã, chủng loại. Vậy báo giá mô tơ cổng điện hiện nay bao nhiêu?

Bắt nguồn từ xu hướng tự động hóa, cửa tự động xuất hiện ở nhiều biệt thự, trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay. Mỗi loại các đặc điểm khác nhau, với thiết kế chuyên biệt của từng motor cửa chuyên dụng. Nó đóng vai trò là đầu tàu, giữ nhiệm vụ ra lệnh cánh cửa hoạt động.

Các loại mô tơ cổng tự động hiện nay – Giá mô tơ cổng lùa

Để cửa tự động vận hành, thì motor là bộ phận không thể thiếu. Nhờ có nó mà người dùng chỉ việc ngồi trong phòng điều khiển. Kết quả là chiếc cổng mở theo ý muốn của bạn. 

Trước khi đi sâu vào báo giá mô tơ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể về các loại cổng hiện có trên thị trường.

Giá mô tơ dành cho cửa cổng âm sàn bao tiền

Giá mô tơ dành cho cửa cổng âm sàn bao tiền

Mô tơ cổng âm sàn – Giá mô tơ cổng lùa

Mô tơ cổng âm sàn được lắp đặt dưới đất thay vì trên thân cổng. Điều này vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa gia tăng tính thẩm mỹ. Mô tơ cổng, không ảnh hưởng tới vẻ đẹp ban đầu của cổng, nhưng đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt cao. Dễ hiểu, giá mô tơ cổng âm sàn thường cao hơn các loại khác.

Mô tơ cổng tay đòn

Mô tơ cổng tay đòn là thiết bị hỗ trợ đóng mở những cánh cổng theo kiểu truyền thống. Chúng được gắn trực tiếp lên cánh cửa, nên được xem như thay thế cho thao tác cánh tay của con người. Cổng cũng có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động.

Motor cổng cánh tay đòn lắp đặt đơn giản hơn loại âm sàn. Do đó, báo giá mô tơ cổng tay đòn thường rẻ hơn 1,4 đến 1,5 lần so với motor âm sàn cùng loại.

Mô tơ cổng lùa

Cổng lùa hay còn gọi là cổng trượt, sử dụng mô tơ có tác dụng guồng thanh răng hàn trên cổng, điều khiển thực hiện đóng mở tự động. Tất cả dựa vào các con lăn và ray trượt. Giá mô tơ cổng lùa có nhiều loại, tùy thuộc vào từng công suất cao thấp, vào mẫu mã, kiểu dáng của sản phẩm.

Mô tơ cổng xếp

Giá mô tơ cổng lùa

Giá mô tơ dành cho cổng trượt bao tiền

Lợi ích khi lắp cổng xếp là không cần không gian quả ộng rãi. Cửa trượt xếp lớp theo chiều ngang trên thanh ray. Khi cửa trượt ra hết, các cánh cửa tạo thành từng lớp gọn gàng.

Xem thêm: Làm thế nào để kiểm tra cửa tự động chất lượng đúng chuẩn

Báo giá mô tơ cổng điện tốt nhất tại Công ty Hoàng Gia

Hiện nay hầu hết các sản phẩm mô tơ tự động đều là hàng nhập khẩu. Đặc biệt là Ý, Malaysia, Đức, trong đó, sản phẩm đến từ thương hiệu Key của Ý được đánh giá cao. Thiết bị đạt tiêu chuẩn châu Âu, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Giá thành cao là do nhiều nguyên như chất liệu sử dụng, tính năng trang bị, độ bền.

Trung bình, báo giá mô tơ cổng điện tự động nhập khẩu chính hãng dao động từ hai mươi đến bốn mươi triệu đồng. Đây hoàn toàn không phải cái giá đắt dành cho thiết bị hiện đại, mang lại nhiều lợi ích. Nó đủ sức sử dụng lâu dài dưới bất kì điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào.

Ngược lại, đối với những loại motor sản xuất, lắp ráp trong nước, giá thành thấp hơn. Cụ thể, chỉ từ năm đến mười triệu đồng. 

Có thể khẳng định, giá thành quyết định chất lượng sản phẩm. Thiết bị càng nhiều tính năng và ưu điểm tốt thì chi phí kéo theo sẽ càng cao.

Báo giá mô tơ cổng điện tốt nhất

Báo giá mô tơ cổng điện tốt nhất

Đơn vị lắp motor tiết kiệm chi phí

Công ty Hoàng Gia tự hào là đơn vị phân phối và lắp motor cửa cổng tự động uy tín trong ngành. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

– Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng về thi công, sửa chữa

– Tư vấn 24/7, đưa ra giải pháp tối ưu 

Giá mô tơ cổng lùa, cổng xếp, cổng trượt ưu đãi và cạnh tranh 

– Sử dụng các phụ kiện đồng bộ

– Dịch vụ hậu mãi tận tình, bảo hành dài lâu

– Cung cấp thiết bị nhập khẩu trực tiếp chính hãng

Để biết chính xác báo giá mô tơ cổng điện, quý khách hãy liên hệ với Công ty Hoàng Gia để được cung cấp thông tin chi tiết. 

Hotline: 098.789.3186

Email: congtudong7898@gmail.com

Tin tức khác