Làm thế nào để kiểm tra cửa tự động chất lượng đúng chuẩn

Các thiết bị cửa thông minh điều khiển từ xa ngày càng được sử dụng phổ biến. Làm cách nào để có thể kiểm tra bộ cửa tự động chất lượng sau khi hoàn thiện.

Cửa tự động có tuổi thọ, vận hành ổn định, hay có trục trặc. Kết quả sẽ phụ thuộc vào lắp đặt của đơn vị thi công. Hiện mọc lên nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ. Vấn đề, đâu là địa chỉ tin cậy và có cách nào để kiểm tra cửa tự động có đúng chuẩn không?

Cách kiểm tra chất lượng cửa tự động sau lắp đặt

Cách kiểm tra chất lượng cửa tự động sau lắp đặt

Cách kiểm tra chất lượng cửa tự động sau lắp đặt

Sau khi hoàn tất lắp đặt cửa tự động, chủ đầu tư cần có sự kiểm tra nghiêm túc trước khi nghiệm và đưa vào sử dụng. Tranh gây ra nguy hiểm, sự cố phát sinh về sau.

– Tất cả thiết bị và phụ kiện trang bị cho cửa tự động. Gồm motor, cảm biến, vật liệu phải có khả năng chống ăn mòn, chống rỉ. Đáp ứng yêu cầu thiết kế và đạt tiêu chuẩn ngành.

– Kết nối các thành phần cửa phải đảm bảo kết cấu vững chắc. Đủ độ cứng, khả năng đóng mở nhẹ nhàng, êm ái, không gây ồn.

– Khung cửa, chi tiết đường ray dẫn hướng phải chính xác.

– Vị trí lắp đặt, kích thước, hướng mở, phạm vi phát hiện đúng chuẩn.

Xem thêm: Báo giá mô tơ cổng điện đầy đủ và chi tiết nhất

Đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động chất lượng

Đội ngũ nhân viên của công ty Hoàng Gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt cửa cổng tự động. Mỗi dự án sẽ được quản lý, giám sát chặt chẽ.

Quy trình khảo sát, thiết kế, lên kế hoạch chi tiết từng hạng mục. Thi công cẩn thận, chú ý tới từng chi tiết nhỏ. Chúng tôi đảm bảo lắp đặt cửa tự động hoạt động chính xác ngay từ ban đầu, hạn chế sai sót, sự cố xảy ra. 

Chúng tôi có đa dạng mẫu mã, chủng loại thiết bị. Nhận làm cửa cổng tự động dạng trượt, âm sàn, hay xếp trượt. Motor được coi là trái tim của cửa tự động. Do đó, Hoàng Gia cung cấp 100% sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Key, Italia. Uy tín, chất lượng được khẳng định trên toàn cầu. 

Cửa tự động chất lượng mang đến giải pháp toàn diện, an toàn an ninh tuyệt đối

Cửa tự động chất lượng mang đến giải pháp toàn diện, an toàn an ninh tuyệt đối

Cửa tự động chất lượng-Giải pháp toàn diện, an toàn an ninh tuyệt đối

Chúng tôi cung cấp một hệ thống cửa tự động toàn diện ngay. Đến đây, bạn cũng sẽ được chuyên gia tư vấn lựa chọn động cơ điều khiển tốt nhất, kèm theo đó là bổ sung thiết bị kết nối mở rộng như camera, cảm biến… 

Nhờ đó giúp chủ đầu tư sử dụng đa dạng các tính năng của cổng, mà không phải nâng cấp hay sửa đổi nhiều lần. Các kỹ thuật viên cũng sẽ duy trì cổng hoạt động an toàn, ngay cả khi bị mất điện. Cổng tự động ứng dụng cho hệ thống căn hộ, nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà xưởng..

Nếu bạn cần tư vấn lắp đặt cửa tự động chất lượng, nhưng chưa biết nên chọn loại nào, hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia để được hỗ trợ và báo giá miễn phí.

Hotline: 098.789.3186

Email: congtudong7898@gmail.com

Tin tức khác