Bí kíp lựa chọn Barie chắn đường chuyên nghiệp

Hiện nay, Barie rào chắn không còn xa lạ với mỗi chúng ta, mang đến cho mọi người thêm nhiều tiện lợi cho quá trình kiểm soát giao thông.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu Barie chắn đường nhưng không có nhiều sự lựa chọn. Bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn loại nào để có được hiệu quả tốt nhất cũng như mức giá hợp lý. Đừng lo lắng, hãy cùng chúng tôi sẽ mang đến lời giải đáp hoàn hảo cho bạn đọc.

Mẹo lựa chọn Barie hiệu quả nhất

Mẹo lựa chọn Barie hiệu quả nhất

Chú ý đến vị trí lắp đặt barie tự động

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó chính là xác định được chính xác nhu cầu cũng như vị trí lắp đặt. Tùy vào mục đích mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm hoàn toàn khác nhau.

Với dòng sản phẩm barie tự động, bạn sẽ cần chú ý đến tính ứng dụng của sản phẩm để tìm hiểu xem liệu mẫu đó có phù hợp cho vị trí lắp đặt của mình hay không. Hiện nay, mẫu barie thường được lắp đặt ở các vị trí như: bãi đỗ xe, cổng cơ quan hành chính, khu công nghiệp, khu dân cư hoặc tại các trạm thu phí.

Tùy vào vị trí sẽ có nhiều sự lựa chọn Barie khác nhau

Tùy vào vị trí sẽ có nhiều sự lựa chọn Barie khác nhau

Lưu lượng xe ra vào

Khi lắp đặt cổng tự động bạn sẽ cần chú ý đến lưu lượng xe. Bởi điều đó sẽ giúp bạn xác định được các tính năng cơ bản cũng như tốc độ đóng mở của thành. Việc nắm và lựa chọn được mẫu barie phù hợp sẽ giúp bạn có được hiệu quả trong công việc với tốc độ phù hợp.

Thường thì mẫu barie tự động sẽ có tốc độ trung bình từ 0.5–6s. Với những khu vực có số lượng dân cư ra vào liên tục thì bạn nên lựa chọn mẫu có tốc độ nhanh hơn 0.5-1.8s. ở từng mức tốc độ cũng sẽ có nhiều mức giá khác nhau.

Mục đích kiểm soát phương tiện

Việc nắm được phương tiện kiểm soát cũng sẽ giúp bạn lựa chọn loại thanh Barie chắn đường với chiều dài phù hợp. Nếu bạn đang lựa chọn cho việc kiểm soát các phương tiện như: ô tô hoặc xe tải container sẽ lựa chọn loại thanh có chiều dài 4-6m hoặc 6-8m. 

Barie rào chắn

Xác định rõ mục đích sử dụng Barie 

Còn nếu như, chỉ để kiểm soát xe máy hoặc người đi bộ thì chỉ cần sử dụng loại barie ự động với thanh chắn 1-2m hoặc cao nhất là 3m.

Lựa chọn barie có thanh chắn dạng nào

Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp 3 loại thanh chắn chính bao gồm: cần thằng, cần gập và hàng rào. Mỗi loại đều có những ưu điểm và chức năng riêng vì thể sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu kiểm soát khác nhau.

Trong đó, loại barie tự động cần thẳng luôn là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều đơn vị lựa chọn. Bởi, loại này sẽ dễ dàng phù hợp cho những bãi xe ngoài trời hoặc những khu kiểm soát an ninh ngoài trời và đảm bảo được mỹ quan đô thị xung quanh khu.

Với những khu vực tầng hầm, có mái che thì mọi người lại thường lựa chọn loại barie có cần gập. Với thiết kế này, thiết bị sẽ giúp tiết kiệm diện tích cũng như hạn chế va chạm.

Trên đây là một số lưu ý cần biết khi lựa chọn Barie rào chắn chất lượng. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc thêm nhiều thông tin bổ ích về dòng sản phẩm này. Để có được sản phẩm với giá thành tốt nhất, hãy liên hệ Hoàng Gia bạn nhé.

Tin tức khác