Những lưu ý nên biết khi sử dụng cửa cổng tự đóng mở

Sử dụng cửa cổng tự đóng mở cần lưu ý điều gì bạn đã biết hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp nắm rõ hơn thông tin.

Ngày nay, việc sử dụng cửa cổng tự đóng mở đang dần phổ biến trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng cửa cổng tự đóng mở người dùng cũng cần quan tâm đến một số vấn đề chia sẻ dưới bài viết này.

Những lưu ý nên biết trong quá trình sử dụng cửa cổng tự đóng mở

Không đẩy, kéo cửa khi cửa hoạt động

Thiết kế dòng sản phẩm cửa cổng tự đóng mở hoàn toàn được vận hành theo hệ thống tự động thiết kế trước, và thường đóng mở rất chậm. Thế nhưng, trong quá trình cổng hoạt động, bạn không được dùng tay đẩy hay kéo, tác động lên cửa. Bởi chính điều này sẽ làm cho cổng rất dễ bị lệch đường ray, hoạt động không hiệu quả.

cửa cổng tự đóng mở

Cùng với đó, bạn cũng nên thuận theo tự nhiên để cổng đóng mở tránh tình trạng nóng vội, hấp tập đẩy kéo, tắt mở liên tục sẽ dẫn đến motor của thiết bị hỏng, gây tốn kém chi phí.

Tránh va đập khi cửa di chuyển

Như đã biết, cửa tự đóng mở sẽ hoạt động nguyên tắc vận hành tự động khác biệt so với cửa truyền thống. Sản phẩm chỉ dừng lại khi gặp vật cản, có thể đẩy ngược trở lại nếu có lực mạnh tác động vào.

cửa cổng tự đóng mở 1

Nếu không để ý, gây va đập trong quá trình cửa di chuyển gây mất an toàn cho người sử dụng. Vậy nên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn nên giữ cửa ở một khoảng cách an toàn nhất trước khi cho cổng đi vào hoạt động.

Thường xuyên bảo trì đảm bảo chất lượng sản phẩm

Trong suốt quá trình sử dụng việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị thường xuyên sẽ góp phần giúp cho cổng hoạt động êm ái, trơn mướt, không gặp sự cố cũng như có tuổi thọ bền. Hiện các dòng sản phẩm cửa cổng tự đóng mở chất lượng tốt, làm từ vật liệu cao cấp được người tiêu dùng lựa chọn.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên lơ là đến việc bảo trì cửa thường xuyên để tránh được những sự cố không đáng tiếc. Cùng với đó, hãy liên hệ đến các địa chỉ bảo trì uy tín, chất lượng để đảm bảo dịch vụ đạt hiệu quả nhất.

Tìm kiếm địa chỉ uy tín

Chất lượng sản phẩm tốt, có độ bền cao phần lớn dựa vào việc bạn chọn lựa nhà cung cấp uy tín, có tên tuổi. Hiện nay, trên thị trường cửa cổng có rất nhiều đơn vị tham gia vào lĩnh vực này với đa dạng mặt hàng có nguồn gốc, chất lượng và giá thành sản phẩm khác nhau.

cửa cổng tự đóng mở 2

Để đảm bảo được quyền lợi cho mình, bạn cần cân nhắc, tìm hiểu rõ về đơn vị phân phối, cung cấp sản phẩm. Công ty TNHH đầu tư dịch vụ và thương mại Hoàng Gia, một trong những thương hiệu vàng được khách hàng tin yêu, lựa chọn đáng để bạn quan tâm.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến cửa cổng tự đóng mở vui lòng liên hệ đến công ty TNHH đầu tư dịch vụ và thương mại Hoàng Gia theo địa chỉ website: http://congbietthumienbac.com/.

Tin tức khác