Công ty cung cấp và lắp đặt motor cổng sắt uy tín

Hơn chục năm qua, motor cổng sắt ngày càng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi. Đâu là địa chỉ cung cấp uy tín và hỗ trợ lắp đặt trọn gói, tận nơi theo yêu cầu?

Tại nhiều gia đình, cơ quan, xí nghiệp, cửa cổng sắt được thiết kế tương đối to, nặng. Khiến cho quá trình đóng mở gặp nhiều khó khăn và phiến toàn nếu chỉ dùng sức người. Khi chiếc cổng được gắn thêm motor, sẽ giúp đóng mở từ xa qua 1 nút bấm tiện lợi.

Mô tơ cổng sắt là gì?

Mô tơ cổng sắt là gì

Mô tơ cổng sắt là gì

Công dụng

Một loại mô tơ được gắn lên cánh cổng. Theo đó, mọi hoạt động điều khiển đóng mở đều thực hiện tự động theo ý muốn. Người dùng chỉ cần nhấn nút trên remote hoặc cài đặt ứng dụng trên điện thoại. 

Nếu bạn muốn tăng cường tính an toàn an ninh thì có thể lắp bổ sung phụ kiện khác. Gồm khóa điện, cảm biến an toàn, đèn led, camera giám sát, chuông cửa màn hình…

Ứng dụng 

Cổng sắt tự động cho đường xe ra vào nhà ở, cơ sở thương mại, nhà máy, xí nghiệp.

Cổng sắt các loại, như sắt rèn, sắt nghệ thuật

Cổng sắt mở hai cánh, mở trượt gấp 4 cánh

Cổng sắt trượt tự động chữ A, cổng trượt một đường ray, cổng trượt không ray.

Xem thêm: Mô tơ cổng tự động âm sàn loại nào tốt nhất hiện nay?

Các loại mô tơ cổng sắt

Cổng sắt tự động là một lựa chọn hoàn hảo, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bất chấp thiết kế cổng sắt như thế nào, mở trượt, hay xếp lớp. Tất cả đều có mô tơ phù hợp cho từng loại.

Hiện, trên thị trường phân chia thành 3 dòng mô tơ cổng sắt chính. Gồm motor cổng tự động tay đòn, âm sàn và cổng trượt.

Động cơ cổng tự động tay đòn

Tương tự như tên gọi của mình, động cơ như một cánh tay đòn, gắn vào cổng hoặc trụ cổng. Đặc biệt, loại mô tơ tay đòn thủy lực có khả năng đáp ứng mục đích kéo cánh cổng trọng lượng lớn như cổng bằng sắt.

Động cơ cổng âm sàn 

Khác biệt với loại trên, motor cho cổng sắt được lắp đặt ẩn dưới cổng. Đảm nhiệm vai trò là bản lề dưới của cánh cổng. Vì thế, nó có ưu điểm về tính thẩm mỹ, đồng thời, không làm thay đổi diện mạo ban đầu của cổng.

Động cơ cửa cổng trượt 

Motor cổng trượt thường được ứng dụng trong các đơn vị thương mại và công nghiệp như nhà xưởng, khu công nghiệp. Sản phẩm đủ sức kéo những chiếc cổng nặng tới 300kg đến 4 tấn, chiều dài từ 4-30 mét.

Công ty cung cấp mô tơ cổng sắt uy tín

Công ty cung cấp mô tơ cổng sắt uy tín

Công ty cung cấp mô tơ cổng sắt uy tín

Công ty Hoàng Gia tự hào là nhà phân phối motor cổng sắt hàng đầu cả nước. Động cơ nhập khẩu chính hãng từ Ý, được người dùng đánh giá cao và ưa chuộng số 1 tại Việt Nam. Thiết bị có tuổi thọ sử dụng trên 10 năm, thiết kế đẹp, bền bỉ, hoạt động ổn định.

Đến đây, bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, nhằm chọn lựa sản phẩm phù hợp với công trình và khả năng tài chính. Nó có thể tùy chỉnh theo thiết kế từng bộ cổng, cung cấp đầy đủ các chức năng tự động, kiểm soát.

Cho dù bạn chọn loại motor cổng sắt nào đi nữa, hãy liên hệ với Hoàng Gia để được hỗ trợ sớm nhất.

Hotline: 098.789.3186

Email: congtudong7898@gmail.com

Tin tức khác