Những thông tin bổ ích bạn cần biết về cửa xoay tròn tự động

Cửa xoay tròn tự động, một cái tên vẫn còn khá xa lạ với nhiều người tiêu dùng hiện nay.  Giải đáp về sản phẩm này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cửa xoay tròn tự động

Cửa xoay tròn tự động

Tuy xuất hiện trên thị trường khá lâu, nhưng sản phẩm cửa xoay tròn tự động vẫn còn khá mới  trong tiềm thức của khách hàng. Cũng chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ đưa bạn đi tìm hiểu về những thông tin cần thiết của sản phẩm độc đáo này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những thông tin về sản phẩm cửa xoay tròn tự động

Khái niệm

Cửa xoay tròn tự động là thiết bị đóng mở cửa một cách tự động bởi hệ thống động cơ hiện đại mà không cần dùng tay. Giúp cho bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, cửa được mở một cách dễ dàng.  Không mất thời gian hay công sức của bạn vào quá  trình mở cửa.

Với cửa tự động là một sản phẩm tuyệt vời trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay. Bởi với thiết kế tự động bạn sẽ không chạm tay vào, giảm thiểu một cách tốt nhất việc chạm tay vào các vật dụng công cộng. Giúp hạn chế khả năng lây bệnh chéo, đảm bảo hơn cho sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

Cấu tạo

Một hệ thống cửa xoay tự động sẽ được cấu tạo bởi các chi tiết như sau:

 • Bộ cảm nhận rada
 • Hệ thống điều khiển cửa

Cấu tạo

Cấu tạo

 • Hệ thống motor giúp vận hành cửa 
 • Hệ thống cảm biến an toàn cho người sử dụng
 • Hệ thống cánh cửa đi cùng: có thể từ 3- 4 cánh tùy theo không gian
 • Khung nhôm và inox bao quanh cửa kính
 • Ngoài ra sẽ bổ xung thêm các vật liệu và linh kiện đi kèm khác

Đặc tính

 • Sản phẩm sẽ có 2 dòng chính: là loại 3 cánh hoặc loại 4 cánh. Tùy thuộc vào từng vị trí không gian mà các đơn vị sử dụng sẽ có những lựa chọn phù hợp. 
 • Đây là sản phẩm khá hữu dụng và được dùng phổ biến tại các trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng, khu chung cư cao cấp, hay khách sạn nhà nghỉ lớn,….

Đặc tính sản phẩm

Đặc tính sản phẩm

 • Cửa hoạt động nhờ nguồn điện, khi có nguồn điện chạy qua cùng với hệ thống motor điều chỉnh. Khi được khởi động sẽ được xoay tròn với tốc độ chậm. Phù hợp để người di chuyển qua một cách dễ dàng.
 • Hệ thống cảm ứng, sẽ tự động ngừng khi không có người qua lại, giúp tiết kiệm điện năng rất nhiều.
 • Hoàn toàn không sử dụng đến sức người, để đóng mở. Việc của bạn chỉ cần di chuyển đến gần cửa là cửa tự động hoạt động mở một cách dễ dàng

Báo giá sản phẩm 

Để bạn có thể biết một cách chính xác về thông tin giá của sản phẩm mời bạn ghé đến các đơn vị đại lý gần nhất. Hoặc có thể tham khảo trên trang congbietthumienbac.com để được tư vấn và báo giá miễn phí. Vừa giúp tiết kiệm thời gian và không mất nhiều chi phí đi lại. Đồng thời lại được báo giá một cách chính xác và hưởng những ưu đãi vô cùng lớn.

Bài viết mong rằng, với những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin và hiểu hơn về cửa xoay tròn tự động. Qua đó, tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu thực tế gia đình bạn mà có quyết định nên hay không sử dụng sản phẩm này nhé.

Liên hệ: http://congbietthumienbac.com/ để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về sản phẩm.

Tin tức khác