Thông tin về cửa trượt tự động thông minh tiện lợi tại Hà Nội

Cửa trượt tự động là loại cửa sử dụng chế độ tự động để đóng và mở. Đây là một loại cửa được nhiều người ưa thích vì hạn chế sự tiếp xúc và dụng lực của con người đối với cửa.

Một trong những sản phẩm thông minh được nhiều người lựa chọn lắp đặt trong đời sống hiện đại đó chính là cửa tự động. Vậy cơ chế hoạt động của loại cửa này là như thế nào? Thông tin sẽ được chúng tôi cung cấp đến bạn đọc trong bài viết này.

Cửa trượt tự động là sản phẩm như thế nào?

Mỗi loại cửa đều có những đặc điểm riêng biệt. Ở cửa trượt tự động thì được hoạt động bằng cơ chế tự động đã được mã hóa sẵn, đem lại sự tiện lợi trong đời sống hiện đại như ngày nay.

Các khung kính hay vách kính của cửa trượt tự động được thiết kế một cách an toàn, có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt nên hoàn toàn tiết kiệm được nguồn năng lượng, nhất là mùa hè.

Cửa được thiết kế bằng kính nên đem lại độ thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh đó cửa được hấp thụ nguồn ánh sáng gần như là tuyệt đối nên ban ngày bạn không cần bật đèn vẫn cho bạn ánh sáng tốt nhất.

cửa trượt tự động 1

Cơ chế hoạt động

Đối với cửa hoạt động tự động thì có 3 cơ chế hoạt động như sau:

  • Hoạt động một cách tự động: Là cơ chế khi thấy người cửa sẽ mở ra và không có cửa sẽ tự động đóng lại.
  • Hoạt động bằng cơ chế mở cửa thường trực: Đây là cơ chết cửa luôn được mở
  • Cửa hoạt động theo cơ chế một chiều: Đây là cơ chế chỉ dành cho khách hàng vào hoặc ra. Tuy nhiên mọi người cũng hạn chế thực hiện cơ chế hoạt động này vì gây ra khó chịu cho khách hàng.

Nên thiết kế cửa trượt tự động ở đâu

Đối với các loại cửa tự động thì nhiều người vẫn chưa biết nên đặt ở đâu để nhận được chất lượng. Tại khu vực Hà Nội có rất nhiều công ty thực hiện dịch vụ này tuy nhiên việc đảm bảo về chất lượng thì ít.

Nếu như bạn muốn tìm một công ty chuyên thiết kế và thi công dịch vụ cửa trượt tự động thì hãy đến với chúng tôi- công ty TNHH đầu tư dịch vụ và thương mại Hoàng Gia.

cửa trượt tự động 2

Chúng tôi đảm bảo cung cấp – thi công – bảo hành đến khách hàng tận tâm nhất. Tất cả các nguyên vật liệu nhập vào để thiết kế, gia công cửa đều đảm bảo chất lượng và có giấy tờ chứng minh.

Chuyên cung cấp các dịch vụ lẻ hoặc trọn gói để khách hàng có sự lựa chọn phong phú hơn. Giá cả đã được chúng tôi niêm yết tại cửa hàng, mỗi dịch vụ sẽ được gửi mức giá khác nhau.

Các chế độ bảo hành sau khi hoàn thành dự án sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó cũng kiểm tra định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Những thông tin về cửa tự động đã được chúng tôi cung cấp đến bạn đọc trên đây. Đến với công ty TNHH đầu tư dịch vụ và thương mại Hoàng Gia để nhận được chất lượng tốt nhất.

Tin tức khác