Tổng hợp các loại mô tơ cửa cổng tự động phổ biến hiện nay

Tổng hợp các loại mô tơ cửa cổng tự động phổ biến nhất hiện nay. Giúp bạn có sự so sánh và lựa chọn thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng của mình, tránh gây lãng phí.

Thiết bị mô tơ cửa tự động trên thị trường càng phong phú. Chắc chắn là tạo cơ hội tốt để người mua có thêm nhiều cơ hội chọn lựa. Nhưng vấn đề đặt ra là những mông lung trong biển thông tin, nhất là yếu tố giá cả. 

Tổng hợp các loại mô tơ cửa cổng phổ biến hiện nay

Motor cổng lùa tự động

Motor cổng lùa tự động

Công ty Hoàng Gia được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối đa dạng mô tơ cổng tại Việt Nam. Các sản phẩm đều mang lại nhiều tiện ích, đơn cử là việc đóng mở trở nên thuận tiện và nhẹ nhàng, tính năng kiểm soát bảo mật tuyệt đối. 

Dưới đây là danh sách các loại motor tự động đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới:

  • Motor cổng lùa tự động
  • Motor cửa mở tự động
  • Motor cửa xoay tự động
  • Motor cửa trượt xếp lớp tự động
  • Motor cửa cuốn tự động

Tùy vào vị trí và nhu cầu để bạn lắp đặt thiết bị thích hợp. Chúng ta cần phải tìm hiểu về từng loại cửa để biết cách lựa chọn chính xác.

Xem thêm: Mua mô tơ cửa cổng tự động cần lưu ý điều gì?

Phân biệt các loại mô tơ cửa cổng 

Thông thường, các loại mô tơ cửa cổng được nhận biết căn cứ vào cơ chế vận hành của thiết bị. Theo đó, có loại cổng đóng mở bằng cách trượt sang hai bên, hay xoay tròn liên tục Vậy từng loại motor sẽ có cơ chế hoạt động cụ thể ra sao?

Motor cửa cổng trượt tự động

Motor cổng trượt hay còn gọi là motor cổng lùa tự động, chủ yếu sử dụng ở các doanh nghiệp bán lẻ, văn phòng, kho xưởng công nghiệp. Cửa trượt lùa có 1 cánh hoặc 2 cánh, thông qua cảm biến động cơ sẽ điều khiển thao tác đóng mở hoàn toàn tự động.

Motor cửa mở tự động

Mô tơ cổng tự động mở cánh hoạt động theo cơ chế truyền thống. Khi nhận biết có người đến, lập tức cửa sẽ mở cánh cổng 1 góc 90 độ, sau đó đóng lại khi không có người qua lại.

Cửa vận hành bằng hệ thống thiết bị điện, nhưng xét về tốc độ sẽ không nhanh bằng cửa trượt. Mặt khác, đòi hỏi không gian đủ rộng để mở cánh một góc 90 độ. Ngoài ra, cổng còn cần tới sự hỗ trợ từ cánh tay đòn gắn lên cửa.

Motor cổng tay đòn tự động

Motor cổng tay đòn tự động

Motor cửa cổng xoay 

Mô tơ cổng điện xoay tự động có dạng xoay tròn 2, 3 hoặc 4 cánh. Chúng thường được lắp đặt tại khu vực cửa có nhiều người qua lại, chẳng hạn như trung tâm thương mại lớn, khách sạn, chung cư.

Cửa được thiết kế kiểu dáng khác biệt, theo dạng khung tròn và các cánh xoay quanh trục cố định một cách liên tục. Khi gặp vật sẽ lập từng ngừng quay.

Cửa xoay có lợi thế về vẻ ngoài đẹp mắt, sang trọng, góp phần làm nổi bật tiền sảnh cho các cơ quan. Chúng hoạt động nhờ trợ lực từ động cơ điện, vận hành theo cơ chế xoay tròn, tách biệt môi trường trong và ngoài. Từ đó, hạn chế bụi bẩn, thoát khí. Tuy nhiên, nó cần không gian rộng để lắp đặt, vì kích thước cửa lớn hơn các loại khác.

Cửa trượt xếp lớp 

Motor cổng xếp lớp tự động

Motor cổng xếp lớp tự động

Cửa trượt xếp lớp tự động không cần không gian rộng rãi. Bởi nó sẽ trượt theo chiều ngang, di chuyển trên thanh ray hoặc không ray. Các cánh cửa xếp lớp lên nhau gọn đẹp.

Thiết kế và lắp đặt mô tơ cửa cổng chất lượng ở đâu

Nếu bạn có hứng thú với cửa cổng tự động, Hoàng Gia sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đơn vị sẽ tư vấn, hỗ trợ thiết kế, lắp đặt trọn gói. Đồng thời, chúng tôi đề xuất các sản phẩm bổ sung tối ưu cho công trình, đảm bảo an ninh, an toàn tối đa.

Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, làm việc có trách nhiệm. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư. Chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ, áp dụng cho tất cả sản phẩm.

Mọi vấn đề còn thắc mắc về mô tơ cửa cổng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Hoàng Gia.

Hotline: 098.789.3186

Email: congtudong7898@gmail.com

Tin tức khác