6 yếu tố cơ bản cần lưu ý khi lắp đặt cửa tự động

Thị trường cung cấp cửa tự động hiện nay rất đa dạng. Nếu bạn muốn đảm bảo chọn được cửa chất lượng thì nên tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được cần lưu ý đến vấn đề gì để giúp cửa sau khi lắp đặt khiến bạn ưng ý nhất.

Thương hiệu – cửa tự động

Các thương hiệu sản xuất cửa tự động nổi tiếng là lựa chọn có thể khiến bạn yên tâm hơn. Bởi để có được sự ưu ái của người dùng như vậy thì những đơn vị sản xuất đó phải có được sản phẩm chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Như vậy, quá trình sử dụng cửa cũng sẽ ít gặp các sự cố phát sinh hơn.

Kích thước

Tùy theo không gian mà bạn chọn cửa với kích thước tương ứng. Nếu không gian rộng thì bạn nên chọn các loại cửa có kích thước lớn, cửa nhiều cánh. Nhưng với những không gian nhỏ thì việc thi công cửa có kích thước gọn nhẹ, ít cánh sẽ là quyết định sáng suốt hơn.

6 yếu tố cơ bản cần lưu ý khi lắp đặt cửa tự động

Nhu cầu sử dụng – cửa tự động

Chọn loại cửa nào cũng phải cân nhắc đến nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn cửa tạo nên vẻ sang trọng, hiện đại, thể hiện được tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của không gian lắp đặt thì có thể chọn loại cửa trượt tròn, cửa trượt 4 cánh, cửa trượt treo. Nhưng nếu yêu cầu của bạn chỉ đơn giản là có một bộ cửa tự động giúp việc đóng/mở tiện lợi hơn thì có thể cân nhắc đến loại cửa tự động dạng kéo. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư hơn hẳn.

Động cơ

Hiện nay, trên thị trường đang có 2 loại động cơ phổ biến là động cơ chổi than và loại không có chổi than. Bạn nên cân nhắc thật kỹ để có được sự lựa chọn động cơ phù hợp. Bởi nó không chỉ quyết định đến hiệu quả hoạt động của cửa mà còn cả chi phí đầu tư mà bạn phải bỏ ra.

Chọn loại cửa nào cũng phải cân nhắc đến nhu cầu sử dụng.

Bộ điều khiển

Nếu muốn cửa tự động hoạt động được hiệu quả và tiện lợi cho việc vận hành, điều khiển cửa thì bạn nên chọn bộ điều khiển cùng hãng sản xuất với động cơ. Sự tương thích này sẽ hạn chế tối đa những trục trặc có thể xảy ra trong trường hợp bộ điều khiển và động cơ khác hãng.

Ray dẫn đường

Đây là bộ phận quyết định không nhỏ đến việc cửa có đóng mở nhẹ nhàng hay không, có phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động không. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn thật kỹ ray dẫn đường với độ cứng tốt và chắc chắn. Điều này còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa trong quá trình sử dụng.

cửa tự động chất lượng

Thực tế cho thấy, để lắp được bộ cửa tự động chất lượng là điều không đơn giản. Thế nhưng, nếu bạn chọn được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp thì công việc này sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chính vì thế, bạn có thể liên hệ đến Cổng Biệt Thự Miền Bắc theo số ĐT:098.789.3186. Với thương hiệu lâu năm cùng chất lượng dịch vụ vượt trội trên thị trường, chúng tôi tự tin có thể khiến bạn hài lòng với những gì mà mình lựa chọn.

Xem thêm: Điểm danh 5 loại cửa tự động đang làm khuynh đảo thị trường hiện nay

Tin tức khác