Lưu ý “điểm trừ” của Barie tự động trước khi lắp đặt

Barie tự động mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng nó cũng có không ít nhược điểm mà bạn cần phải biết để cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Sự xuất hiện của Barie tự động đã không còn xa lạ trong những không gian cần phải kiểm soát việc lưu thông qua lại. Nó cũng được biết đến với rất nhiều ưu điểm khi sử dụng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này cũng có một vài “điểm trừ” mà bạn cần phải biết. Như vậy, việc cân nhắc trước khi lựa chọn cũng sẽ hiệu quả và chính xác hơn.

Vi sao Barie tự động được lựa chọn?

Trước khi tìm hiểu về nhược điểm của Barie tự động thì bạn cũng nên nắm được dòng sản phẩm này gì vượt trội khiến nhiều người dành sự ưu ái như vậy?

  • Thứ nhất, đây là thiết bị giúp kiểm soát hiệu quả việc lưu thông, đảm bảo an ninh cũng như tính trật tự trong giao thông.
  • Thứ hai, thiết kế của barie gọn nhẹ, tiện lợi cho quá trình vận chuyển, lắp đặt.
  • Thứ ba, hoạt động của thiết bị không tiêu tốn nhiều điện năng nên người dùng sẽ có được hiệu quả tiết kiệm điện rất tốt.
  • Thứ tư, Barie rất thích hợp để sử dụng cho nhiều công trình khác nhau như: trường học, siêu thị, bệnh viên, quân đội…
  • Thứ năm, việc ít xảy ra sự cố cũng giúp thiết bị “ghi điểm” cao trong mắt người sử dụng.
  • Thứ sáu, thời gian nâng, hạ barie nhanh, tiện lợi cho việc sử dụng và không gây khó chịu cho người dùng.
  • Thứ bảy, giá thành ưu đãi khi thi công cũng là một lý do hấp dẫn khiến barie được lựa chọn lắp đặt ngày càng nhiều.

Lưu ý “điểm trừ” của Barie tự động trước khi lắp đặt

Barie tự động có nhược điểm gì?

Bên cạnh những ưu điểm “thần thánh” nói trên thì Barie tự động cũng có những “điểm trừ” mà bạn phải biết. Đây là cách để bạn có thể đảm bảo sự lựa chọn lắp đặt của mình là chính xác, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Không có sự kiểm soát triệt để

Khi lắp đặt Barie thì thiết bị này chỉ có thể ngăn cản được sự lưu thông của phương tiện mà không thể ngăn cản được việc con người tự do qua lại. Điều này sẽ không thể mang đến sự đảm bảo an toàn về mặt an ninh,. Đặc biệt là những nơi như: trường học, khu quân sự, bệnh viện…

Barie tự động có nhược điểm gì?

Không thể lắp đặt được ở nơi quá rộng

Vì thanh chắn của barie chỉ có chiều dài tối đa khoảng 8m – 10m. Vì thế, những vị trí có diện tích lớn hơn 10m sẽ không thể lắp đặt được thiết bị này. Thay váo đó, người dùng phải lựa chọn những giải pháp thi công khác hiệu quả hơn như cổng xếp tự động chẳng hạn.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của Barie tự động

Barie tự động sẽ có những ưu và nhược điểm riêng của nó

Thiếu tính thẩm mỹ

Lắp đặt Barie tự động không chỉ không đảm bảo được tính an toàn, thiếu tính riêng tư mà còn kém sang trọng. Đây là điều mà người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định lắp đặt.

Barie tự động sẽ có những ưu và nhược điểm riêng của nó. Vì thế, nếu muốn yên tâm với lựa chọn của mình, bạn có thể gọi đến số ĐT: 098.789.3186 để được Cổng Biệt Thự Miền Bắc hỗ trợ tư vấn và cung cấp thiết bị chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Tin tức khác