Thông tin về cửa kính tự động thông minh tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế cửa kính tự động? Bạn đã biết nên thiết kế ở đâu và làm như thế nào để nhận được chất lượng tốt nhất chưa? 

Cuộc sống ngày một hiện đại hóa thì các thiết bị cũng trở nên thông minh hơn rất nhiều. Một trong những sản phẩm mà chúng ta nhất định không thể không kể đến đó chính là cửa kính tự động. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đến bạn đọc dưới đây.

Cửa kính tự động là sản phẩm như thế nào?

Bạn chỉ được nghe đến những loại cửa như cửa cuốn tự động, cửa xếp tự động. Vậy còn cửa kính tự động là loại cửa như thế nào?

cửa kính tự động

Đây là cửa mà thấy người xuất hiện cách khoảng 1m sẽ tự động / mở ra mà không cần có sự điều khiển của con người. Đây là một trong những sản phẩm công nghệ tân tiến được nhiều công ty, cơ quan, cửa hàng lắp đặt.

Đối với thời điểm dịch bệnh như hiện tại, việc tiếp xúc vào những loại đồ vật công cộng khiến cho chúng ta dè chừng hơn. Những nơi có cửa tự động lại vô tình được đánh giá cao hơn cả.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa tự động

Chúng ta thường thấy các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại hay siêu thị là những nơi được lắp cửa kính tự động nhiều nhất. Như vậy sẽ đem lại những lợi ích như:

cửa kính tự động 1

  • Mức độ an toàn gần như là tuyệt đối: Trường hợp này là nếu như trẻ em có chạy đi chạy lại thì chế độ nhận hình dạng người tự động của cửa sẽ phát huy và mở cửa cho trẻ em, tránh được những va đập đáng tiếc.
  • Tiết kiệm được nhân công: Những nơi thực hiện dịch vụ thường cần có người ở đó để mở cửa cho khách hàng. Tuy nhiên với số lượng khách hàng nhiều thì sẽ rất vất vả.

Cửa tự động bằng kính giúp tiết kiệm được sức người cũng như tiết kiệm được chi phí nhiều hơn dự kiến rất nhiều.

  • Thiết kế hiện đại và văn minh: Với tính thẩm mỹ cao thid đây xứng đáng là một chiếc cửa xứng tầm với đời sống hiện đại của con người.

Chất liệu của cửa kính tự động

Đối với các loại của kính thực hiện chế độ tự động thì được làm từ hai loại kính chủ yếu đó chính là cửa kính cường lực và cửa kính thường. Mỗi laoij kính đều được thực hiện với những vai trò nhât sdidnhj và riêng biệt.

cửa kính tự động 2

Đối với cửa chính thì người ta thường sử dụng các loại cửa kính cường lực để đảm bảo sự bền bỉ. Kính cường lực có tính chất bền rất cao nên giá thành cũng khá cao.

Đối với những loại cửa ở lớp bên trong thì người ta hay sử dụng các loại kính thường để vẫn đảm bảo được độ bền nhưng giá thành lại rẻ hơn so với kính cường lực.

Khi chọn thiết kế về cửa tự động bạn cũng nên chọn những đơn vị chất lượng, không nên ham rẻ mà chọn những đơn vị kém chất lượng.

Nếu như bạn ở Hà Nội thì có thể đến với chúng tôi công ty TNHH đầu tư dịch vụ và thương mại Hoàng Gia để nhận được chất lượng cửa tự động tốt nhất. 

Tin tức khác